3 Nguyên tắc trang trí chuẩn style Hàn cùng MAGIC Vietnam

Phong cách nhà Hàn Quốc luôn được đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi nhờ vào thiết kế tối giản và màu sắc hài hòa trung tính của không gian, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp cho cuộc sống, tạm gác lại hối hả thường ngày.

Cùng MAGIC Vietnam thiết kế lại căn phòng theo 3 nguyên tắc vừa lại vừa quen giúp căn phòng trở nên vip pro hơn nào!

3 nguyên tắc trang trí nhà chuẩn style hàn cùng MAGIc vietnam

Nguyên tắc trang trí 1 3 nguyên tắc trang trí bàn học chuẩn style hàn cùng MAGIc vietnam

Đơn giản hóa cách sắp xếp không gian, sử dụng các vật liệu tông màu gỗ, vật dụng trang trí màu sắc pastel với số lượng vừa phải, phù hợp. Sự tổng hòa của các yếu tố này mang đến không gian tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn rất thoải mái, ấm cúng.

Nguyên tắc trang trí 2

3 nguyên tắc trang trí phòng ngủ chuẩn style hàn cùng MAGIc vietnam

Sự phối hợp các mảng màu sáng & tối rất được chú trọng trong phong cách trang trí kiểu Hàn. Khi tường và sàn thường đi theo tông trắng, be, kem thì đồ nội màu sẫm hơn sẽ tạo điểm nhấn cân bằng không gian, tạo không khí ấm áp và thoải mái cho cả căn nhà.Nguyên tắc thứ 2 này sẽ giúp cho nhà bạn có chiều sâu hơn nhờ vào sự tương phải mạnh mẽ của các màu khi nằm cạnh nhau.

Nguyên tắc trang trí 3

3 nguyên tắc trang tríbếp chuẩn style hàn cùng MAGIc vietnam

Để căn nhà chuẩn phong cách Hàn “xịn mịn”, không thể thiếu các vật dụng có chất liệu từ gỗ. Sàn gỗ, ô cửa gỗ, bàn gỗ, đồ mây tre đan, ghế lười…là những thứ rất phổ biến để tạo nên tổng thể gọn gàng, sạch sẽ, ấm cúng đặc trưng.

Thử áp dụng sẽ thấy sự thay đổi thật bất ngờ!


Fanpage MAGIC Vietnam

Instagram MAGIC Vietnam

Đánh giá bài viết