SƯỜN CỌNG NƯỚNG CAM MẬT ONG


suon compressed
Nguyên liệu:
– Nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng Magic Eco M12
– 500 gam sườn cọng
– 3 muỗng cà phê mật ong
– 2 muỗng cà phê nước tương
– 1 muỗng cà phê hạt nêm
– 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
– 1 muỗng cà phê dầu điều
– 1 muỗng cà phê tỏi băm
– Sợi vỏ cam vàng
– 1 ít tiêu
suon uop 1 compressed
Cách chế biến:
– Trộn đều hỗn hợp gồm : 1 muỗng cà phê dầu điều, 1 muỗng cà phê hạt nêm,1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 3 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng cà phê nướctương, 1 ít tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm, sợi vỏ cam.
– Thoa đều hỗn hợp vừa trộn lên thịt sườn ướp sườn trong 30 phút cho sườn ngấm đều gia vị. Khi ướp xong thì đặt sườn lên vỉ nướng.
– Bật lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 5 phút cho nồi nóng rồi bỏ sườn vào bấm phím “Sườn” nướng thêm 15 phút nữa. Trong lúc nướng, bạn lấy sườn ra, quết nước sốt ướp lên bề mặt sườn để sườn không bị khô và lên màu bóng, đẹp. Khi sườn chín, bạn cho sườn ra đĩa, bày cùng rau ăn kèm và bắt đầu thưởng thức.
MG 1074 1 compressed
Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.
Chúc các bạn thành công nhé!
—————————————————————————–
Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt
Link tải: http://onelink.to/vaobep
Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.