Nguyên liệu:
– Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12
– 2 chén cơm
– 100g tôm sú
– 1/2 củ cà rốt
– 100g hạt sen
– Tỏi băm
Cách chế biến:
Luộc gạo trong 7-10 phút. Tôm sú bóc vỏ, cắt nhẹ một đường trên lưng tôm để lấy sợi chỉ đen và cắt nhỏ rửa ráo. Cà rốt cắt hạt lựu.
Trộn đều hỗn hợp: 2 chén cơm, 100g hạt sen, cà rốt, tôm
Cho hỗn hợp vừa trộn vào nồi hấp cơm ở 100 độ C trong 11 phút
Mở nồi, lấy cơm hấp hạt sen ra với Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12 giúp thực phẩm chín nhanh, giữ được trọn vẹn dưỡng chất.
Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.
Chúc các bạn thành công nhé!
—————————————————————————–
Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt
Link tải: http://onelink.to/vaobep
Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.
ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT