BÁNH CHUỐI HẤP


BÁNH CHUỐI HẤP 1

Nguyên liệu:

–  Nồi chiên không dầu kết hợp hấp Magic Eco S07

–  Chuối sứ: 10 trái

–  Bột năng, bột bắp

–  Nước cốt dừa

–  Mè trắng

–  Đậu phộng

–  Đường vàng, đường trắng

–  Màu siro vàng

Cách chế biến:

–  Chuối đem lột vỏ rồi thái lát vừa mỏng.

–  Cho 50g bột năng, 100g đường, 1 xíu muối, nước vào bát to và khuấy đều cho hòa tan sau đó bạn cho chuối vào cùng rồi trộn đều.

–  Trút hỗn hợp chuối vào khuôn và dàn đều cho bằng phẳng.

BÁNH CHUỐI HẤP 2–  Xếp bánh vào nồi chiên không dầu chọn chế độ “Hấp” ở 100 độ tron 30 phút.

BÁNH CHUỐI HẤP 3

–  Mở nồi lấy bánh cắt thành từng miếng vừa ăn, rắc thêm đậu phộng và nước cốt dừa nữa là có thể thưởng thức được rồi.

Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công nhé!

—————————————————————————–

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Đánh giá bài viết