GÀ QUAY SỐT TERAYAKI

GÀ QUAY SỐT TERAYAKI 1 Nguyên liệu: – Nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng Magic Eco M12 – Gà nguyên con 1.5kg – Nước sốt Terayaki – 1/2 muỗng cà phê cà phê hạt nêm – 1/2 muỗng cà phê đường – 1 muỗng cà phê nước tương – 1 muỗng cà phê tiêu – Hành lá hoặc tỏi băm (Tùy vào sở thích) GÀ QUAY SỐT TERAYAKI 2 Cách chế biến: – Ngâm gà vào nước với vài lát gừng đập dập và muối (khoảng 1 muỗi canh) cho nước ngập khoảng nửa thau ngâm trong 5 phút. – Cho vào 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê tỏi băm, 3 muỗng cà phê sốt Terayaki . Trộn đều để cho gia vị thấm vào. Ướp trong ít nhất là 30 phút. – Cho gà vào lò chiên không dầu sau đó chọn chế độ “Gà quay”, bấm phím “Xoay” và bấm phím “Nguồn” để khỏi động chương trình. Giờ thì bạn chỉ cần chờ đến khi gà chín đều là đã có thể ăn được rồi đó. GÀ QUAY SỐT TERAYAKI 3 Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé. Chúc các bạn thành công nhé! —————————————————————————– Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt Link tải: http://onelink.to/vaobep Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Đánh giá bài viết