4 Mức Giá Máy Ép Chậm Từ Giá Rẻ Đến Cao Cấp

Giá máy ép chậm luôn là yếu tố người tiêu dùng quan tâm và mang tính chất quyết định khi chọn mua sản phẩm. Trên thị trường hiện nay không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà còn trải dài phân khúc giá thành từ bình dân cho đến cao cấp. Vậy yếu tố nào quyết định đến giá thành của máy ép chậm? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những đánh giá khách quan về những nguyên nhân sâu xa ảnh hưởng đến vấn đề này. 

Yếu tố quyết định giá máy ép chậm

Giá máy ép chậm được quyết định và chi phối bởi nhiều yếu tố cùng các nguyên nhân ẩn giấu bên trong. Để đưa một sản phẩm ra thị trường, các nhà sản xuất nghiên cứu, chọn lựa và cân đo để cuối cùng đưa ra một mức giá phù hợp. 

Thương hiệu máy ép chậm

Giá máy ép chậm phần đa sẽ phụ thuộc vào thương hiệu mà sản phẩm đó thuộc về, có nhiều lý do dẫn đến sự chênh lệch mức giá đó. Bạn sẽ nhận thấy rõ giá thành của sản phẩm bao giờ cũng cao hơn dù là tính năng như nhau giữa một thương hiệu cao cấp và bình dân, hay nổi tiếng và ít tiếng tăm hơn.  

Giá máy ép chậm

Nhiều người nghĩ rằng họ đã phải hoàn toàn trả tiền nhiều hơn cho sự nổi tiếng thương hiệu nhưng thực sự đó chỉ là một phần. Quan trọng hơn là bạn được là trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, đi kèm là dịch vụ trước và sau khi mua cũng tốt hơn nhiều. Thực tế chỉ ra rằng, nếu thương hiệu không có những sản phẩm thật sự tốt và chất lượng. Điều đó được đánh giá bởi hàng ngàn người tiêu dùng. Thì liệu bạn đang trả tiền cho sự nổi tiếng hay cho sự chất lượng được mang lại bởi các thương hiệu có tiếng tăm. 

Danh tiếng, sự uy tín của thương hiệu là một quá trình dài xây dựng bằng hàng trăm sản phẩm chất lượng. Và nhận được sự công nhận từ khách hàng, từ chuyên gia. Để có một sản phẩm chất lượng, không phải cứ có một cái giá rẻ là sẽ có được. Vì vậy mà khi mua máy ép chậm ở một thương hiệu uy tín chắc hẳn ít nhiều bạn sẽ có sự an tâm hơn đúng không nào?.

Công suất máy ép chậm

4 Mức Giá Máy Ép Chậm Từ Giá Rẻ Đến Cao Cấp 1

Giá máy ép chậm sẽ phụ thuộc vào công suất máy, công suất càng cao thì giá thành càng cao, công suất thấp thì thường sẽ là ở những chiếc máy ép chậm nhỏ gọn. Không khó để nhìn ra, sản phẩm có công suất lớn so với sản phẩm cùng tính năng nhưng công suất nhỏ hơn có sự chênh lệch giá cả không hề nhỏ. Điều này cũng đúng khi mà thiết bị ép chậm có công suất lớn, bạn hoàn toàn có thể ép nhiều hơn, nguyên liệu cứng hơn mà không hay xảy ra các vấn đề kẹt máy. 

Ngoài ra, các sản phẩm có công suất cao thường sẽ bền và tuổi thọ kéo dài hơn so với công suất thấp. Mặc cho việc hoạt động liên tục trong một thời gian, nhất là sử dụng cho mục đích kinh doanh nước ép. 

Công nghệ máy ép chậm

Giá máy ép chậm cao hay thấp sẽ được quyết định bởi công nghệ được ứng dụng trên sản phẩm. Ví dụ, máy ép chậm trục ngang sẽ có giá thành cao hơn so với máy ép trục dọc. Hoặc với thiết bị áp dụng cả 2 trục bao gồm trục ngang và trục dọc (trục kép) thì giá thành cũng cao hơn rất nhiều. Hoặc các tính năng mới, công nghệ mới được tích hợp thì bao giờ cũng có giá đắt đỏ hơn so với máy ép chậm thông thường. Lý do cũng rất dễ hiểu khi rõ ràng người dùng phải bỏ ra một khoản tiền để có trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn.  

Thiết kế lớn hay nhỏ

4 Mức Giá Máy Ép Chậm Từ Giá Rẻ Đến Cao Cấp 2

Giá máy ép chậm cũng thay đổi tùy theo thiết kế, có thể là thiết kế lớn-nhỏ, nhưng cũng có thể đó là do thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi yêu cầu cao hơn.

Với các thiết kế lớn – nhỏ, dĩ nhiên đã cần nhiều hơn về tiền chất liệu sử dụng, do đó sẽ đội giá thành của sản phẩm lên cao hơn.Thêm vào đó, cùng một thiết kế, các phiên bản mở rộng về kích thước thường được nâng cấp thêm tính năng. Do đó giá thành cũng bị đội cao hơn do tiền nhân công. Hoặc, dù là cùng tính năng, nhưng sản phẩm này mang tính thẩm mỹ cao hơn, tuân theo những quy chuẩn khắt khe về thiết kế. Thì giá thành lúc này cũng có sự chênh lệch với những sản phẩm đơn giản. 

Chất liệu

4 Mức Giá Máy Ép Chậm Từ Giá Rẻ Đến Cao Cấp 3

Giá máy ép chậm cũng bị chi phối bởi yếu tố chất liệu được sử dụng để tạo ra thiết bị. Điều này cũng dễ hiểu, nếu so sánh sản phẩm ở phân khúc cao cấp với phân khúc bình dân. Rõ ràng ở phân khúc thấp, máy ép chậm sẽ sử dụng những chất liệu rẻ để tối ưu chi phí. Nhưng ở sản phẩm cao cấp, dù là cùng tính năng, nhưng chất liệu bao giờ cũng là tốt nhất do đó mà đội chi phí lên cao hơn rất nhiều. Và “đắt xắt là miếng” khi mà trải nghiệm sử dụng các sản phẩm cao cấp được làm từ những chất liệu tốt nhất thay vì quan tâm giá thành thì bao giờ cũng tuyệt vời hơn. 

Bên cạnh đó, khi mua máy ép chậm ở các thương hiệu uy tín, bạn sẽ biết rõ về chất liệu máy ép chậm mà bạn mua làm từ chất liệu nào. Liệu có an toàn cho sức khỏe khi sử dụng sản phẩm hay không. Ví dụ như phần lớn các bộ phân máy ép chậm là từ nhựa, cần làm từ các loại nhựa không biến chất gây ung thư. Khi mua sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, thông tin về chất liệu cũng dễ mua phải các sản phẩm không an toàn cho sức khỏe.

Các mức giá máy ép chậm hiện nay

Trước sự sôi động của thị trường, các thương hiệu liên tục đưa ra các sản phẩm máy ép chậm từ phân khúc thấp đến phân khúc cao. Do đó, chỉ cần bạn có nhu cầu, đa dạng các mẫu mã, chủng loại và mức giá sẵn sàng cho bạn lựa chọn.

4 Mức Giá Máy Ép Chậm Từ Giá Rẻ Đến Cao Cấp 4

Máy ép chậm 2 triệu

Giá máy ép chậm khoảng 2 triệu là mức giá được xem là thấp nhất trong phân khúc, dễ tiếp cận với những khách hàng hạn chế về ngân sách. Sản phẩm ở mức giá này chỉ đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một chiếc máy ép chậm. Với mức giá khoảng 2 triệu thì thường là các loại máy có thiết kế nhỏ gọn. Ví dụ như chỉ với 2.590.000đ bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy ép chậm nhỏ gọn, công suất 180w – Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC-131. Thương hiệu máy ép chậm Magic được yêu thích bởi thiết kế nhã nhặn, bền máy và hơn hết là chế độ hậu mãi rất tốt.

4 Mức Giá Máy Ép Chậm Từ Giá Rẻ Đến Cao Cấp 5

Máy ép chậm trong tầm giá này có có rất nhiều mẫu mã trôi nổi từ các thương hiệu không rõ nguồn gốc. Bạn nên tỉnh táo và lựa chọn để tránh tình trạng mất tiền mà lại chọn được sản phẩm chất lượng và đúng với nhu cầu của mình. 

Máy ép chậm 3 đến 5 triệu

Tầm giá 3-5 triệu, giá máy ép chậm được xem là đang nằm trong phân khúc tầm trung. Ở phân khúc này, chất liệu được sử dụng cũng được đánh giá có phần cao cấp hơn so với phân khúc trước. Nhờ vậy mà các thiết kế cũng trở nên khác biệt ít nhiều, sang trọng, hiện đại, dung tích lớn hơn, phù hợp với mọi không gian bếp. Ngoài ra, máy ép chậm từ 3-5 triệu cũng sẽ được các thương hiệu tích hợp các công nghệ mới cho phép người dùng được trải nghiệm nhiều hơn. 

Máy ép chậm 5 đến 10 triệu

Mức giá từ 5 – 10 triệu được coi là tầm giá dành cho phân khúc cao. Các sản phẩm nằm trong nhóm này đều được sử dụng các chất liệu cao cấp. Có sự khác biệt về công suất máy, sản phẩm trong phân khúc sẽ được trang bị công suất lớn. Điều này mà ở phân khúc thấp hoặc tầm trung không có hoặc rất hạn chế. Nhờ có công suất cao, máy ép chậm có thể thực hiện đối với các nguyên liệu khó nhằn hoặc với tần suất cao hơn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị. 

Máy ép chậm trên 10 triệu

Với các loại máy ép chậm trên 10 triệu thường là từ các thương hiệu chuyên sản phẩm gia dụng nhà bếp luxury. Giá máy ép chậm ở phân khúc này cao thường là do thiết kế sang trọng nhắm đến những không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Công nghệ, tính năng có sự khác biệt nhưng không quá nhiều.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về giá máy ép chậm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về máy ép chậm thì comment ngay phía dưới bài viết này, Magic Việt Nam sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về gia dụng nhà bếp tại Cẩm nang gia dụng nhà bếp Magic nhé.

Liên hệ:
Fanpage: MAGIC Viet Nam
Hotline: 1800 6977 – 0909 279 97

Đánh giá bài viết