Giới Thiệu 1

MAGIC XIN CHÀO

MAGIC Vietnam là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đồ gia dụng thông minh Hàn Quốc của thương hiệu MAGIC KoreaMAGIC Eco tại Việt Nam.
 
Chúng tôi đã trải qua hành trình gần 15 năm nâng tầm cuộc sống người Việt.
Giới Thiệu 2

SMART KITCHEN

WHERE THE
MAGIC HAPPENS

Với mong muốn mang đến một không gian bếp thông minh, MAGIC Vietnam phát triển dựa trên kim chỉ nam hướng về lối sống hiện đại, tích hợp tính đa năng với công nghệ đột phá theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, xoá đi mọi lằn ranh giới trong nhà bếp, để từ đó đưa niềm đam mê ẩm thực đến gần hơn với mọi người.

THƯƠNG HIỆU QUỐC DÂN

MAGIC Vietnam được phân chia theo 2 dòng hàng:
Cao Cấp & Tiêu Chuẩn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi nhà.

Giới Thiệu 3

Dòng hàng Cao Cấp (Premium) mang tên MAGIC Eco, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc và lắp ráp tại Thái Lan – một quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng. Dòng hàng này không chỉ đem đến trải nghiệm cao cấp, mà còn hướng đến lối sống bền vững khi giúp bạn tiết kiệm điện năng và giữ gìn hệ sinh thái xanh, sạch, khoẻ.

Dòng hàng Tiêu Chuẩn (Standard) mang tên MAGIC Korea, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc, sở hữu mức giá bình dân hơn nhưng vẫn kế thừa những tính năng thông minh cùng công nghệ ưu việt mà sản phẩm của MAGIC sở hữu.

Giới Thiệu 6

3 GIÁ TRỊ LÀM NÊN MAGIC VIETNAM

Giới Thiệu 7

Luôn luôn
lắng nghe

Tại MAGIC Vietnam, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng; từ đó giải quyết tối ưu nhu cầu qua các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, được tạo nên từ kiến thức – tư duy – tiêu chuẩn quốc tế của đội ngũ MAGIC Vietnam đầy nhiệt huyết.

Tính năng
ưu việt

Hội tụ tính năng ưu việt cùng công nghệ đột phá, đồ gia dụng thông minh của MAGIC Vietnam mang đến những bữa ăn ngon với quy trình nhanh gọn, tiết kiệm thời gian bên cạnh không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Giải pháp
sức khoẻ

Là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, MAGIC Vietnam luôn lấy sức khỏe làm trọng, để từ đó đưa người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với lối sống lành mạnh thông qua những thói quen nấu ăn thường nhật.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Các sản phẩm sử dụng những logo sau đây đều là hàng chính hãng, mong quý khách an tâm mua hàng.

Giới Thiệu 8
Giới Thiệu 9

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị mạo danh MAGIC để
kinh doanh trá hình, hoặc lấy tên theo hậu tố gây nhầm lẫn,
mong quý khách thận trọng trong quá trình mua sắm.

Đây là website chính thức của MAGIC Vietnam,
chúc quý khách mua sắm vui vẻ!

Giới Thiệu 10

ĐỐI TÁC CỦA MAGIC VIETNAM

Trung tâm điện máy

Giới Thiệu 11

Trung tâm thương mại - Siêu thị

Giới Thiệu 12

Hệ thống home shopping

Giới Thiệu 13

Hệ thống online

Giới Thiệu 14