Nước ép bí đỏ là nhà vô địch về hàm lượng sắt, giàu vitamin, muối khoáng cũng như các axít hữu cơ, vitamin nhóm B giúp đấu tranh với mệt mỏi, căng thẳng, Vitamin A trong nước ép bí đỏ giúp cải thiện thị giác, ngoài ra ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ làn da và tốt cho tim mạch. Chính vì thế mà làm nước ép cân tây tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chăm sóc sức khỏe của cả nhà.
Chuẩn bị nguyên liệu và máy:
– Máy ép chậm thế hệ mới AC-132
– 500gram bí đỏ
Cách thực hiện:
– Bí đỏ sơ chế gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch
– Cắt thành các khối vuông dài 3-5cm
– Bật công tắc Máy ép chậm thế hệ mới AC-131, cho từ từ Bí đỏ vào ống thực phẩm của máy. Trục xoắn của máy sẽ nghiền nhuyễn và ép lấy nước bí đỏ.
– Bã bí đỏ và nước bí đỏ sẽ được tách riêng ra 2 vòi. Lưới lọc 2 tầng siêu nhỏ sẽ giúp nước ép được chiết xuất tinh khiết nhất.
– Nước ép bí đỏ có thể uống nguyên chất hoặc bạn có thể cho thêm mật ong và đá viên theo ý thích
Chúc các bạn thành công nhé!
—————————————
Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Magic Eco
Link tải: http://onelink.to/vaobep
Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.
ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT