Nước ép sơ ri chứa hàm lượng vitamin C nhiều hơn 65 lần so với một quả cam, bằng với nhu cầu tối thiểu hàng ngày được đề nghị cho một người. Ngoài ra, sơ ri chứa khoảng gấp đôi vitamin B5, magiê và kali của cam. Chúng có hàm lượng vitamin A cao. Chính vì thế mà làm nước ép sơ ri tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chăm sóc sức khỏe của cả nhà.
Chuẩn bị nguyên liệu và máy:
– Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC-132
– 500gram sơ ri
Cách thực hiện:
– Sơ ri rửa sạch, bỏ cuống
– Bật công tắc Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC-131, cho từ từ Sơ ri vào ống thực phẩm của máy. Trục xoắn của máy sẽ nghiền nhuyễn và ép lấy nước sơ ri.
– Bã sơ ri và nước sơ ri sẽ được tách riêng ra 2 vòi. Lưới lọc 2 tầng siêu nhỏ sẽ giúp nước ép được chiết xuất tinh khiết nhất.
– Nước ép sơ ri có thể uống nguyên chất hoặc bạn có thể cho thêm mật ong và đá viên theo ý thích
Chúc các bạn thành công nhé!
—————————————
Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Magic Eco
Link tải: http://onelink.to/vaobep
Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.
ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT