Nguyên liệu:
– Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12
– 4 trái bắp mỹ
– 1 quả chanh
– Bơ
Cách chế biến:
– Cho bắp vào lò hấp chín bắp ở 100 độ C trong 7 – 10 phút. Sau khi bắp chín kéo khay ra khỏi lò để lấy bắp.
– Quét đều bơ lạt lên bắp. Bật nồi chiên khoản 180 – 200 độ C, phủ lại
phần vỏ bắp để bao phủ lõi bắp.
– Khi nồi chiên nóng, cho bắp vào nướng trong khoảng 5 phút cho bắp chín
hết bên trong.
– Mở cửa, lấy bắp ra khỏi nồi. Cắt trái chanh thành 4 miếng. Rửa sạch và băm ngò rí.
Xếp bắp lên đĩa cho ngò rí lên, khi ăn bạn vắt chanh vào bắp rồi thưởng thức.
Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.
Chúc các bạn thành công nhé!
—————————————————————————–
Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt
Link tải: http://onelink.to/vaobep
Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.
ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT