NGÔ HẤP CHIÊN KIỂU MEXICO


NGÔ HẤP CHIÊN KIỂU MEXICO 1

Nguyên liệu:
– Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12
– 4 trái bắp mỹ
– 1 quả chanh
– Bơ

NGÔ HẤP CHIÊN KIỂU MEXICO 2

Cách chế biến:

– Cho bắp vào lò hấp chín bắp ở 100 độ C trong 7 – 10 phút. Sau khi bắp chín kéo khay ra khỏi lò để lấy bắp.

– Quét đều bơ lạt lên bắp. Bật nồi chiên khoản 180 – 200 độ C, phủ lại
phần vỏ bắp để bao phủ lõi bắp.

– Khi nồi chiên nóng, cho bắp vào nướng trong khoảng 5 phút cho bắp chín
hết bên trong.

– Mở cửa, lấy bắp ra khỏi nồi. Cắt trái chanh thành 4 miếng. Rửa sạch và băm ngò rí.
Xếp bắp lên đĩa cho ngò rí lên, khi ăn bạn vắt chanh vào bắp rồi thưởng thức.

NGÔ HẤP CHIÊN KIỂU MEXICO 3
Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công nhé!

—————————————————————————–

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep 

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

 

Đánh giá bài viết