Nguyên liệu:
– Nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng Magic Eco M12
– 2 muỗng cà phê canh sốt BBQ Hàn Quốc
– 2 muỗng cà phê mật ong
– 2 muỗng cà phê nước tương
– 1 muỗng cà phê dầu mè
– 500 gam thịt ba chỉ heo (thái miếng vuông vừa ăn)
– 150 gam cà rốt ( hoặc cà chua bi)
– 100 gam ớt chuông xanh, đỏ ( bỏ cuống, bỏ hạt, thái miếng vừa ăn)
Cách chế biến:
– Rửa sạch thịt heo, cắt bớt phần da bạc hoặc mỡ thừa và thái thành những khối vuông khoảng 3cm.
– Trộn đều hỗn hợp : 2 muỗng cà phê canh sốt BBQ, 2 muỗng cà
phê mật ong, 2 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè. Thoa đều lên xiên thịt
– Cho thịt heo ướp trong tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất 1 tiếng trước khi nướng
– Dùng xiên que để xiên xen kẽ rau củ quả và thịt heo đã ướp. Cho vào lò quay bấm tổ hợp phím “Sườn”, “Xoay” và phím “Nguồn” để khởi động chương trình. Bận chỉ cần chờ trong vòng 15-20 phút bạn đã có ngay món thịt xiên BBQ thơm ngon, mềm ẩm, và đậm đà hương vị.
Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.
Chúc các bạn thành công nhé!
—————————————————————————–
Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt
Link tải: http://onelink.to/vaobep
Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.
ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT