TÔM HẤP NƯỚC DỪA


TÔM HẤP NƯỚC DỪA 1

Nguyên liệu:

–  Nồi chiên không dầu kết hợp hấp Magic Eco S07

–  Tôm: 500g

–   Dừa xiêm: 2 trái nhỏ

–   Gia vị: muối, bột nêm

–   Rau ăn kèm: Xà lách, hành lá, dưa chuột (tùy vào sở thích)

Cách chế biến:

– Tôm cắt bỏ râu và chân, rửa sạch để ráo.

– Chặt 1 phần mặt trên của 2 trái dừa (Lưu ý: không bổ đôi trái dừa)

TÔM HẤP NƯỚC DỪA 2

– Cho tôm vào trong 2 trái dừa (Lưu ý: Hạt nêm và muối có thể cho vào hoặc không tùy vào khẩu vị)

– Xếp dừa vào nồi chiên Chọn chế độ hấp “Tôm” ở 100 độ trong 25 phút.

TÔM HẤP NƯỚC DỪA 3– Mở nồi để lấy tôm ra, tôm chín đều kết hợp cùng nước dừa giúp tôm giữ được độ ngọt của thịt và độ tươi ngon cũng như dưỡng chất. Pha thêm 1 chén muối tiêu chanh sẽ giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn hương vị thơm ngon của món ăn.

Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công nhé!

—————————————————————————–

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Đánh giá bài viết